ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนักเรียนโรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร

• เด็กชาย ปริตต์  ชูทอง
  • เด็กหญิง วรรณิชา  เกษมสุข
  • เด็กหญิง ชญานิน  เชื้อชวด

ที่ได้รับรางวัลชมเชยการแข่งขัน Coding Bootcamp & Roadshow & Coding War ระดับภาคเหนือตอนล่าง ในส่วนของกิจกรรม Coding Bootcamp  จัดขึ้นสำหรับครูและนักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง ที่เข้าร่วมโครงการ จำนวน 400 คน 100 ทีม เพื่อเรียนรู้ทักษะโค้ดดิ้งเข้มข้น ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติจากผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลแถวหน้าของประเทศในหัวข้อต่างๆ ก่อนคัดเลือก 10 ผลงานเด่นสู่การเป็น 1 ใน 100 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน Coding War รอบ Final ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 13 - 15 กันยายน ศกนี้ ก่อนเฟ้นหาสุดยอดผลงาน ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท และรับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันโค้ดดิ้งเวทีระดับนานาชาติอย่าง Seoul International Invention Fair 2024 (SIIF 2024) ณ สาธารณรัฐเกาหลี