13/8 ซอย 6 ถนนเจริญสุข อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร 62000
จันทร์-ศุกร์: 8:00 - 15:30 น.

ครบรอบ 25 ปี "ภู่ขจร"

งานฉลองครบรอบ 25 ปี การก่อตั้ง "โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร" และเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 ณ สมาคมชาวไร่อ้อย เขต 6 กำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติจากท่านชาธิป  รุจนเสรี ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร และท่านกาญจนี  รุจนเสรี นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร เปิดงาน

พบกับการแสดงของนักเรียน การแสดงต้ากู่ การแสดงมังกร-สิงโต การแสดงอุปรากรจีน การแสดงเหล่าขุนพล การแสดงดนตรีจีน การแสดงละครจากต้นกล้า..สู่ไม้ใหญ่ การแสดงนางฟ้า การชงชา และการเขียนพู่กันจีน