วันศุกร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร และโรงเรียนนานาชาติทีซีอี โดยตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ได้นำเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา จำนวน 100 เครื่อง มอบให้แก่สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร โดยได้รับเกียรติจากท่านนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร เป็นผู้รับมอบ และโรงพยาบาลกำแพงเพชร โดย พญ.อชิญาภัท อินทพงษ์ และ นพ.พงศธร ปฏิเวธวิทูร ผู้รับมอบ

เนื่องด้วยสถานการณ์วิกฤตฝุ่นละอองขนาดเล็ก หรือ PM 2.5 ที่สูงกว่ามาตรฐานและสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อสุขภาพและการใช้ชีวิตประจำวัน และด้วยความเป็นห่วงเป็นใยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ และประชาชน ทางโรงเรียนขอส่งความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการและประชาชนทุกท่าน