โรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร
กิจกรรมวันตรุษจีน 2564

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดกำแพงเพชร น.ส.สกลวรรณ  ภู่ขจร (ครูเน็ท) ผู้บริหารโรงเรียนเตรียมนนาชาติภู่ขจร และ น.ส.ขจรวรรณ (ครูนุ่น) ภู่ขจร ผู้บริหารโรงเรียนนานาชาติทีซีอี นำครูและเด็กนักเรียนเข้าอวยพรพร้อมมอบผลไม้ ขนม สิ่งของมงคล ให้พ่อเมืองกำแพงเพชร นายเชาวลิตร  แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เนื่องในวันตรุษจีน เพื่ออวยพรให้ท่านผู้ว่าฯอยู่เย็นเป็นสุข ร่ำรวย โชคดีตลอดปี โดยพ่อเมืองมอบของที่ระลึกและอวยพรให้แก่คณะผู้บริหารครูและนักเรียน เช่นกัน

เนื่องจากปีนี้ทางโรงเรียนไม่ได้จัดงานตรุษจีนแบบทุกปี เพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงต้องนำเด็กๆ มาขอพรจากผู้ว่าฯ แทน เด็กๆ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่ได้มีโอกาสมาเห็นห้องทำงานของผู้ว่าฯ ด้วย